Bạn đọc với Thi đàn

Thi đàn Việt Nam là một cộng đồng gồm tất cả những người yêu thơ, thích sáng tác thơ, bình thơ và có tương tác rất lớn giữa Thi đàn và những người yêu thơ tạo lên một cộng đồng lớn và chúng tôi đã xây dựng mục bạn đọc với Thi đàn đã tất cả đều có thể chia sẻ đóng góp ý kiến nhằm xây dựng lên một sân chơi bổ ích, lý thú về thơ ca.

Không Ai Có Thể Thay Thế Được Em

Ảnh đại diện: 

Con đường nào em đã đi qua, giọt tình nào anh đã phôi pha Những bóng đêm đi qua, để căn phòng hoang lạnh một mình anh Những cơn gió hút hồn, để anh trở thành xác héo khô trong cơn đau dài hư ảo Nhớ để rồi quên, điên cuồng, dại khờ, vật vã trong cơn đói tình nhức nhối Nói chỉ một lời cho anh nghe, cho anh biết rằng tình mình đã hết, rằng tình mình đã chết!

Tin Tức

Ảnh đại diện: 

Hiện nay thơ theo truyền thống như: Lục Bát, Đường Luật, đang có xu hướng bị thơ mới không theo một khuôn khổ nào đang có xu hướng phát triển lấn át thơ cũ? các nhà nghiên cứu thơ cho biết tại sao có xu hướng như vậy thơ mới có gì phát triển hay hơn  thơ cũ hay không, sau này có lặp lại thơ theo kiểu cũ có phát triển trở lại hay không?

Thơ

Ảnh đại diện: 

Không chỉ con người mới có tình mà cỏ cây hoa lá chim muông cũng có tình. Mưa gió trăng sao đất trời sông núi hay ngay cả những vật tưởng như vô tri vô giác như hòn cuội hòn sỏi nó cũng đều có tình cả đấy.

Chữ "Tình"

Ảnh đại diện: 

Sinh ra làm kiếp con người phải chịu biết bao cảm giác đau đớn, nỗi đau về thể xác, vật vã khi đói khát, giằng xé khi phải nhớ thương, xa cách, cuối cùng thì phải chứng kiến cảnh người thân ra đi mãi mãi, nỗi đau tận cùng tưởng như tuyệt vọng, tưởng như bị dứt đứt một phần cơ thể máu thịt của mình. Ôi kiếp sống, đời người là bể khổ trầm luân. Có tử ắt có sinh, cứ một vòng tuần hoàn như vậy đó... con người dù có cao siêu, toàn mỹ đến cỡ nào cũng không cưỡng lại số mệnh đã an bài...

NGÀY ĐẦU KÌ NGHỈ HÈ CỦA BA ĐỨA TRẺ LÀNG CỬA BIỂN

Ảnh đại diện: 

NGÀY ĐẦU KÌ NGHỈ HÈ CỦA BA ĐỨA TRẺ LÀNG CỬA BIỂN

Truyện ngắn của ĐÀO  ĐỨC TRANG

 

     Ông Bì nhìn ngôi sao mai nhấp nháy đằng đông, quay vào khoang gọi réo:

     -Dậy, dậy đi: Trang, Bang, Hiển – Sang Cồn thôi!

VỀ DU LỊCH VỚI ĐÌNH LÀNG KHÊ KHẨU

Ảnh đại diện: 

Từ tỉnh lỵ Hà Nam mất chừng 10 phút chạy xe gắn máy với tốc độ 35-40 Km/h theo hướng Hà Nội trên đường quốc lộ 1 cũ độ 3,5 Km đến cầu Ba Đa mới là rẽ trái qua cầu vào con đê về Kim Bảng đi tiếp khoảng gần 1 Km thì rẽ phải xuống khu công nghiệp Kim Bình nằm ở đường rặng nhãn, cứ vậy đi theo bờ mương trên 1 Km là đến Làng Khê Khẩu

Bạc

Ảnh đại diện: 

Hắn không biết tại sao mình ở đây , một mình trên con đường tối vàng vọt vài ánh đèn vàng mơ ngủ . Đầu óc hắn u u rối nùi như người say rượu ... Hắn cố bước nặng nhọc về nhà mà cứ lửng lơ như người mộng du .